Máy CNC SHODA thương hiệu Nhật Bản
ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CNC SHODA- NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Máy cắt Plasma CNC


:Liên hệ

:Máy CNC

:5999


Máy cắt Plasma CNC của Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam có đầy đủ các tính năng của một hệ thống cắt Plasma hiện đại như: được điều khiển bằng máy tính công nghiệp, có bộ điều khiển độ cao đầu cắt tự động...(Xem catalog ở cuối trang)


Máy cắt Plasma CNC

Máy cắt Plasma CNC có đầy đủ các tính năng của một hệ thống cắt Plasma hiện đại như: được điều khiển bằng máy tính công nghiệp, có bộ điều khiển độ cao đầu cắt tự động...(Xem catalog ở cuối trang)

 

VIDEO HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY CẮT PLASMA CNC

 

Máy có thiết kế đơn giản, dễ vận hành và bảo dưỡng.

Máy cắt plasma cnc SPC-1530 có kích thước cắt hiệu dụng 1500 x 3000 mm

 

Máy cắt Plasma cnc SPC-3080 có kích thước cắt hiệu dụng 3000 x 8000 mm

 

Màn hình điều khiển máy cắt Plasma được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt với màn hình cảm ứng cho phép người sử dụng thao tác trực tiếp các nút nhấn trên màn hình một cách nhanh chóng.

 

Đặc biệt trên máy cắt Plasma CNC còn được trang bị bộ phận chống gãy mỏ cắt Plasma. Xem thêm thông tin về chức năng này.

 

Nếu có yêu cầu chúng tôi có thể sử dụng bộ điều khiển CNC chuyên nghiệp của Hypertherm, Mỹ. Lúc đó máy cắt Plasma CNC này cũng không khác gì một máy mua của Nhật, trong khi giá thành thì thấp hơn nhiều. (Xem thêm Catalog bên dưới để biết thêm chi tiết).

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến máy cắt Plama và cắt Gas CNC. Sau đó hãy chọn một nhà cung cấp tin cậy nhất, mà bạn thấy đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn cũng như các yêu cầu kỹ thuật thiết yếu của hệ thống cắt Plasma CNC.

 

Hiện nay, đã có nhiều nhà sản xuất bàn máy CNC ở Việt Nam, đây là điều đáng mừng đối với trình độ phát triển khoa học kỹ thuật của Việt Nam. Cho dù bạn không mua máy ở chổ chúng tôi đi nữa, chúng tôi cũng rất vui vì đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn mua máy của bất kỳ một nhà sản xuất nào ở Việt Nam đó cũng là điều tuyệt vời, vì bạn đã góp phần làm cho trình độ khoa học kỹ thuật của Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, khi mua máy hãy nhớ yêu cầu đầy đủ các tính năng thiết yếu của máy cắt Plasma CNC. Vì có nhiều trường hợp khách hàng mua máy chỉ bởi vì có giá rẻ mà quên đi các tính năng thiết yếu, sử dụng được vài tháng mới thấy chi phí vận hành quá cao (béc cắt mau hỏng) và hiệu suất kém. Lúc đó tìm đến chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu nâng cấp máy thì hơi muộn.

 

Hãy xem phần Hổ trợ kỹ thuật trong trang web này, ở đó có các vần đề cơ bản cần quan tâm về máy cắt Plasma CNC. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn có thể đặt câu hỏi, chúng tôi rất sẵn sàng trả lời bạn.

 

 

Chi tiết sản phẩm

Chương trình điều khiển máy cắt Plasma CNC


Một số đặc điểm nổi bật:

- Tốc độ di chuyển đầu cắt không tải cao: từ 10.000 đến 15.000 mm/phút.

 

Đây là một thông số quan trọng thể hiện khả năng của nhà sản xuất. Do các giới hạn về hệ thống cơ và bộ điều khiển mà một số máy trên thị trường chỉ đạt đến tốc độ < 8.000 mm/phút, thậm chí chỉ đạt 4000 mm/phút. Người sử dụng nên quan tâm đến thông số này khi mua máy, vì trong quá trình cắt máy sẽ di chuyển giữa các đối tượng cần cắt bằng tốc độ này. Nếu tốc độ này chậm đồng nghĩa với thời gian cắt sẽ lâu hơn.

 

- Tốc độ cắt cao: Từ 2000 đến 8000 mm/phút đối với cắt Plasma. Từ 300 đến 2500 mm/phút đối với cắt Gas (Tùy độ dày vật liệu).

 

- Độ chính xác định vị: ± 0.1 mm.

 

- Có hệ thống cảm biến tự động xác định độ cao của đầu cắt so với bề mặt kim loại trước khi cắt, mà không cần phải chỉnh bằng tay.

 

Có hệ thống tự động điều chỉnh độ cao đầu cắt luôn ổn định so với bề mặt vật liệu trong suốt quá trình cắt, đảm bảo đường cắt đều và đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi độ cong vênh của vật liệu.

 

Các thông tin có bản về máy như sau:

- Hệ thống điều khiển CNC dùng công nghệ điều khiển vi tính,  với chương trình điều khiển CNC chuyên nghiệp được sản xuất từ Mỹ với giao diện rất dễ sử dụng.

 

- Hệ thống bàn máy dẫn động bằng thanh răng bánh răng hoặc vít me bi. Kích thước bàn máy có nhiều tuỳ chọn: 1,5 x 3m, 1,5 X 6m, 3 x 6 m, 3 x 12m...

 

- Truyền động bằng động cơ Servo của Nhật cho độ chính xác cao.

 

- Máy vừa có thể trang bị đồng thời 01 đầu cắt Plasma và 1 - 6 đầu cắt bằng Oxy gas, đáp ứng được mọi nhu cầu về cắt kim loại của khách hàng với năng suất cao nhất.

 

- Có hệ thống cảm biến độ cao đầu cắt tự động, đảm bảo khoảng cách từ đầu cắt đến vật liệu cắt luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi độ cong của vật liệu, giúp đường cắt luôn đều và đẹp.

 

- Có hệ thống phần mềm CAM giúp chuyển đổi file bản vẽ Autocad hoặc Corel sang Gcode để điều khiển máy cắt CNC.

 

- Có hệ thống phần mềm giúp chẩn đoán và sửa lỗi từ xa qua mạng internet (Yêu cầu phải có đường truyền internet nối đến máy, hoặc có USB 3G). Giúp cho việc sửa chữa máy được nhanh chóng trong trường hợp máy gặp sự cố.

 

Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép …

 

Kiểu máy CPC-

1500

3000

3500

4000

6000

Khung chính

Kiểu cầu, hai động cơ chuyển động dọc hai phía

Hướng tủ điều khiển

Lựa chọn: Phía trái hoặc phải

Phương pháp truyền động

Thanh răng, bánh răng cho các trục X, Y, Vít me bi cho trục Z

Độ rộng bàn máy

1500

3000

3500

4000

6000

Chiều dài bàn máy

3000 đến 24000 mm

Tốc độ cắt

300 đến 8000mm/phút

Tốc độ di chuyển đầu cắt không tải

10000 đến 15000mm/phút

Hệ điều khiển CNC

MACH3-CANDCNC

Số lượng mỏ oxy/gas

01 đến 08 mỏ

Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt

Lựa chọn cho mỏ cắt Gas hoặc plasma

Khoảng cách mỏ nhỏ nhất

125mm

Chiều dầy vật liệu cắt Plasma 0.5 - 45 mm (với nguồn Plasma 160A)

Chiều dầy vật liệu cắt oxy/gas

6 - 150mm

Độ chính xác +/- 0.1 mm

Nguồn cung cấp

1 pha 220VAC hoặc 3 pha 380V-50/60Hz

Màu máy

Lựa chọn mầu Đỏ / Xanh / Ghi

* Nhằm mục đích cải tiến sản phẩm mà các thông số kỹ thuật trên có thể thay đổi mà không thông báo trước.

* Khi có nhu cầu đầu tư máy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn

-Thay vào đó dùng card điều khiển CNC của Mỹ và máy tính công nghiệp tạo thành một giải pháp điều khiển CNC chuyên nghiệp như máy của Nhật, Mỹ...

 

Card PCI điều khiển mấy CNC do Mỹ sản xuất

Board mạch giao tiếp CNC

 

- Trên máy cắt plasma cnc được trang bị 4 động cơ servo của Nhật. 1 động cơ servo cho trục X (Trục nằm ngang), 1 động cơ servo cho trục Z và 2 động cơ chạy dọc hai bên cho trục Y. Với thiết kế hai động cơ đảm bảo trục Y chuyển động nhanh và mượt, không bị rung lắc khi đảo chiều như giải pháp chỉ dùng 1 động cơ.

 

- Trên máy có thể trang bị đồng thời các mỏ cắt plasma, mỏ cắt Oxy Gas và mỏ lấy dấu hoạt động hoàn toàn tự động, chọn mỏ cắt trên phần mềm. Mỏ cắt được chọn sẽ tự động hạ xuống vị trí làm việc, các mỏ khác tự động rút lên.

 

- Trên máy được trang bị thiết bị điều khiển độ cao đầu cắt plasma, thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma, thiết bị điều khiển độ cao cho mỏ cắt Gas Oxy và bộ đánh lửa tự động.

 

- Phần khung máy được thiết kế vững chắc, đẹp, ra dáng máy công nghiệp. thiết kế theo phong cách của Nhật. Các thiết bị trên máy phần lớn là thiết bị của Nhật, Mỹ.

 

- Khi giao máy luôn kèm theo đĩa USB để phục hồi hệ thống và phần hướng dẫn để khách hàng có thể tự phục hồi chương trình điều khiển của máy, trong trường hợp bị virus hay do các nguyên nhân khác phá hỏng hệ điều khiển. Điều này tạo sự yên tâm cho khách hàng không phải quá phụ thuộc vào nhà sản xuất. Vì chúng tôi nghĩ rằng khi mua máy, khách hàng có quyền làm chủ trọn vẹn những gì thuộc về máy, kể cả chương trình điều khiển. Đây là điều mà các nhà sản xuất khác không muốn.


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

Đ/c vp: Số 2010, Tòa nhà CT3A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Tel: (024) 35666727 - 0963 060 905 - 0934 68 28 18

Website: www.maycnc.com /  www.shoda.vn Email: huong.vinco@gmail.com

CN: 604, Block  I-1, Chung cư Nest Home, Chu Huy Mân, P Mân Thái, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

CN: Bình Dương: Biệt thự 01-B2A Khu biệt thự Phú Thịnh, P.Phú Thọ, TP.Bình Dương

Tài khoản: 2200-205-187-125, Chủ Tài Khoản: ĐỖ QUỲNH HƯƠNG, Tại ngân hàng: NN & PTNT chi nhánh Hà Tây

Thiết kế website Infopowers.net