Máy CNC SHODA thương hiệu Nhật Bản
ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CNC SHODA- NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

LASER EMBROIDERY FOR LEATHER QJY-900(1100)-2-C


:Liên hệ

:Máy Laser

:2463


Máy được trang bị cao cấp ống tia laser 230W với công suất cao và chùm tia laser mỏng (khoảng 0.1mm ) . Sự ổn định của các chùm tia laser đảm bảo hiệu lực cắt vĩnh viễn hoàn hảo

Tính năng sản phẩm

Máy được trang bị cao cấp ống tia laser 230W với công suất cao và chùm tia laser mỏng (khoảng 0.1mm ) . Sự ổn định của các chùm tia laser đảm bảo hiệu lực cắt vĩnh viễn hoàn hảo.
Nó được áp dụng để thêu, cắt cạnh , đấm, hollowing , khắc , cắt nụ hôn và kết nối thêu trên leathermaterials với mặt cắt mịn không char và không bị méo . Nó qua chế độ quy trình độc đáo và tích hợp các đặc tính của da sang trọng và thêu bằng laser thời trang, nhân giá trị của các loại vải .
Máy còn được áp dụng cho tất cả các loại vật liệu linh hoạt để xử lý thêu tia laser nhanh . Tốc độ cắt đạt đến 3000mm / s , nhanh hơn so với các máy thêu bằng laser bình thường 3-5 lần . Không tiếp xúc xử lý nhiệt đảm bảo cắt mặt nhẹ nhàng, không vỡ hay không. Công nghệ cắt tạo mẫu một thời gian tiết kiệm thời gian và vật liệu và giảm chi phí sản xuất rất nhiều.
Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chế biến thêu có số lượng đơn đặt hàng lớn và cần cấp độ cao và tất cả các loại sản phẩm thêu xong .
Cấu trúc vững chắc và ổn định cao đảm bảo sản xuất công nghiệp đậm .
Sắp xếp thứ tự tùy chọn của hệ thống điều khiển từ xa , đảm bảo xử lý đồng bộ hiệu quả , kiểm tra và hoạt động .
Dòng ứng dụng
Nó được áp dụng cho thêu, cắt cạnh , đấm, bài trí sản phẩm thêu, hollowing , cắt nụ hôn và kết nối thêu .
Nó phù hợp cho phần may thêu, vải và mạng che mặt nhiều lớp thêu ren, da , nhãn, đồ chơi sang trọng , hàng dệt kim , da , dệt may và vải nghệ thuậ

Máy được trang bị cao cấp ống tia laser 230W với công suất cao và chùm tia laser mỏng (khoảng 0.1mm ) . Sự ổn định của các chùm tia laser đảm bảo hiệu lực cắt vĩnh viễn hoàn hảo. Nó được áp dụng để thêu, cắt cạnh, đấm, hollowing, khắc , cắt nụ hôn và kết nối thêu trên leathermaterials với mặt cắt mịn không char và không bị méo.

Nó qua chế độ quy trình độc đáo và tích hợp các đặc tính của da sang trọng và thêu bằng laser thời trang, nhân giá trị của các loại vải.

Máy còn được áp dụng cho tất cả các loại vật liệu linh hoạt để xử lý thêu tia laser nhanh. Tốc độ cắt đạt đến 3000mm / s, nhanh hơn so với các máy thêu bằng laser bình thường 3-5 lần. Không tiếp xúc xử lý nhiệt đảm bảo cắt mặt nhẹ nhàng, không vỡ hay không. Công nghệ cắt tạo mẫu một thời gian tiết kiệm thời gian và vật liệu và giảm chi phí sản xuất rất nhiều. Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chế biến thêu có số lượng đơn đặt hàng lớn và cần cấp độ cao và tất cả các loại sản phẩm thêu xong. Cấu trúc vững chắc và ổn định cao đảm bảo sản xuất công nghiệp đậm. Sắp xếp thứ tự tùy chọn của hệ thống điều khiển từ xa , đảm bảo xử lý đồng bộ hiệu quả , kiểm tra và hoạt động .

Dòng ứng dụngNó được áp dụng cho thêu, cắt cạnh , đấm, bài trí sản phẩm thêu, hollowing , cắt nụ hôn và kết nối thêu. Nó phù hợp cho phần may thêu, vải và mạng che mặt nhiều lớp thêu ren, da, nhãn, đồ chơi sang trọng, hàng dệt kim, da , dệt may và vải nghệ thuật.

Thông số kỹ thuật

Laser Công suất: 230w

Một Dòng Diện tích cắt: 450mm × 500mm × 450mm/500mm

Tốc độ tối đa cầu Vận chuyển: 1000mm / s

Hỗ trợ định dạng: AI, BMP, PLT, DXF, DST, vv

Di chuyển điều khiển: bộ nhớ tuyến EMS chuyển động liên tục,3-trục hệ thống điện kế năng động

Chế độ điều khiển: riêng biệt thêu máy tính và hệ thống cắt laser, tự do chuyển đổi kiểm soát

Hệ thống phụ trợ: hệ thống Exhauet

Điện điều khiển chính xác: 0.1W

Tốc độ cắt (không tải) :0-300000mm / phút

Nguồn cung cấp: AC380V ± 5% / 50Hz

Laser điều chỉnh điện :0-100%, kiểm soát sau điều chỉnh tia laser

Hệ thống làm mát: làm mát bằng nước

Cầu Thời lượng: một pha, hai pha và ba pha

Phần mềm kiểm soát: Golden Laser gốc thêu và hệ thống phần mềm cắt laser

Hiển thị mẫu

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

Đ/c vp: Số 2010, Tòa nhà CT3A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Tel: (024) 35666727 - 0963 060 905 - 0934 68 28 18

Website: www.maycnc.com /  www.shoda.vn Email: huong.vinco@gmail.com

CN: 604, Block  I-1, Chung cư Nest Home, Chu Huy Mân, P Mân Thái, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

CN: Bình Dương: Biệt thự 01-B2A Khu biệt thự Phú Thịnh, P.Phú Thọ, TP.Bình Dương

Tài khoản: 2200-205-187-125, Chủ Tài Khoản: ĐỖ QUỲNH HƯƠNG, Tại ngân hàng: NN & PTNT chi nhánh Hà Tây

Thiết kế website Infopowers.net